Chủ đầu tư Dự án Green Dragon City Cẩm Phả – Tập đoàn TTP

Chủ đầu tư Dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP được biết đến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, thi công cầu đường, sản xuất bê tông thương phẩm, dịch vụ cảng biển, kho bãi, kinh doanh siêu thị… Hiện nay, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành với tầm nhìn và tư duy phát triển bền vững.

Chủ đầu tư Dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Chủ đầu tư Dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh, chúng tôi luôn tâm niệm, nuôi ý chí quyết tâm xác lập một chuẩn mực sống mới với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống trong lành, xanh mát tại thành phố Cẩm Phả.

Trong khi những nỗ lực chuyển dịch sang ngành “công nghiệp không khói”, chiến lược phát triển kinh tế bền vững mà thành phố Cẩm Phả đang tích cực triển khai, thì người dân nơi đây cũng luôn mong mỏi về một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, một môi trường sống trong lành, xanh mát. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP luôn tâm niệm, nuôi ý chí quyết tâm xác lập một chuẩn mực sống mới cho người dân địa phương. Tất cả thể hiện “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, chính là yếu tố “nhân hòa” mà Green Dragon City có được.

HOTLINE: 0967 956 101